Home / Chưa được phân loại / Ưu đãi lớn mừng năm mới 2013 tại nhà hàng Akari

Ưu đãi lớn mừng năm mới 2013 tại nhà hàng Akari

Từ 13/12/2012 đến 7/2/2013, khi đến với hệ thống nhà hàng Akari (Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, HN), thực khách không những được thưởng thức thực đơn đặc biệt, hấp dẫn với giá đặc biệt ưu đãi mà còn được tặng rượu vang Chi lê hảo hạng cho bàn 4 khách trở lên.
Cũng trong chương trình ưu đãi mừng xuân Quý Tỵ, chỉ với 268.000đ/người (bữa trưa) và 320.000đ/người (bữa tối), thực khách sẽ có một bữa tiệc ẩm thực thịnh soạn với thực đơn đặc biệt ngon miệng bên gia đình, bạn bè và người thân.

Đối với những ai yêu thích sự tinh tế của ẩm thực Nhật Bản, nhà hàng Akari Moon và Akari Sun chính là điểm gặp gỡ, họp mặt lý tưởng không thể bỏ qua. Akari Moon đem đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị từ những bữa tiệc buffet lẩu – nướng độc đáo mang hương vị ẩm thực Nhật Bản trên hệ thống bếp từ không khói. Đây là nhà hàng thứ hai trên thế giới – sau nhà hàng ở Osaka – có loại bếp đặc biệt sử dụng phương pháp nhiệt lạnh. Bởi thế, nhà hàng mang tên Akari Moon, có nghĩa là Ngọn lửa mặt trăng.

Nếu Akari Moon là sở hữu một không gian rộng mở thì nhà hàng Akari Sun lại là không gian đậm chất Nhật Bản với hệ thống phòng riêng sang trọng. Với hình thức gọi món A la carte đặc trưng của Nhật Bản và hình thức thưởng thức ẩm thực “All you can eat” – được ăn thỏa thích, không hạn chế các món ăn trong thực đơn gần 200 món ăn đặc sắc – sẽ khiến thực khách có cảm giác như đang thưởng thức trọn ven văn hóa ẩm thực của đất nước mặt trời mọc ngay giữa lòng Hà Nội. Nhà hàng sử dụng bếp nướng không khói với công nghệ nhiệt hồng ngoại tạo nên ngọn lửa đỏ rực rỡ, đúng với tên gọi của nhà hàng: Akari Sun – Ngọn lửa mặt trời.

Với nhiều món ăn phong phú, hấp dẫn, đây thực sự là điểm dừng chân lý tưởng cho thực khách, đặc biệt trong dịp đầu năm mới này.

Theo Nhà hàng Akari Sun

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *