Home / Ẩm Thực Bốn Phương / Người Nổi Tiếng / Nguyễn Phi Hùng làm ông chủ nhà hàng

Nguyễn Phi Hùng làm ông chủ nhà hàng

Vừa mở một studio chụp ảnh, buôn bán bất động sản, mới đây, nam ca sĩ “Nhớ gấp ngàn lần hơn” lại xông xáo mở thêm một quán ăn để thỏa mãn sở thích kinh doanh ẩm thực.
Vào những lúc không kẹt với công việc đóng phim hay ca hát, Nguyễn Phi Hùng đều có mặt ở quán ăn do mình làm chủ, mang tên Cây Trâm. Những lúc thế này, không chỉ tự tay chế biến, chàng ca sĩ còn đảm đương luôn vai trò phục vụ khi tất bật bưng bê các món ăn, thức uống cho khách.

Anh rất quan tâm đến khách hàng cũng như luôn miệng hỏi ý kiến của mọi người về các món ăn. Anh chia sẻ: “Tôi đã mở quán hơn một tháng và đang thăm dò ý kiến, khẩu vị của thực khách về những món ăn do mình chế biến. Từ đó, tôi sẽ cố gắng hoàn thiện để quán ăn phục vụ cho những thực khách ngày một tốt hơn”.

Khi được hỏi về lý do mở quán chuyên về các món bò trên đường Lý Thường Kiệt, quận 10, TP.HCM, Nguyễn Phi Hùng cười và nói: “Từ nhỏ, tôi đã mê các món ăn, mê chế biến và kinh doanh nên bạn bè của tôi không lấy làm lạ trước thông tin tôi chính thức khai trương quán ăn”.
Ngoài các món chuyên chế biến từ bò, quán còn kinh doanh những món ăn từ hải sản. Bên cạnh đó, mỗi khách đến quán còn có thể cảm nhận không khí dịu mát của trời đêm Sài Gòn, ngắm dòng xe cộ hối hả trên đường hay cảm nhận sự lãng mạn, nên thơ của những cơn mưa lá xoay nhẹ trên không trung.
Theo Infonet

Check Also

nguyen-tu-thiêm

Nguyễn Tư Nghiêm- họa sĩ và nhà… ẩm thực

Dù không am hiểu gì mấy về hội họa, tôi cũng biết được rằng những …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *