Home / Thông Tin Cho Bạn / Tuyển Sinh / Lớp nấu ăn gia đình

Lớp nấu ăn gia đình

Xã hội thay đổi kéo theo sự thay đổi của lối sống và nhiều thứ khác nữa, và vấn đề bếp núc của mỗi gia đình cũng không là ngoại lệ. Công việc mưu sinh đã chiếm dần thời gian quan tâm chăm sóc đến gian bếp của gia đình, những cảnh quây quần bên nhau với mâm cơm nóng hổi hấp dẫn không thấy nhiều nữa mà thế vào đó là công việc, tụ tập bạn bè và ăn nhanh.

Sau một ngày công việc mệt mỏi thì việc ngồi bên mâm cơm để thưởng thức những món ngon lấp đầy cái dạ dày đang cồn cào, cùng nói về những chuyện xảy ra trong ngày là một yếu tố quan trọng trong các yếu tố để giữ gìn hạnh phúc trong một gia đình.

Chắc hẳn các chị em phụ nữ đang đầu trong vấn đề ăn món gì, chọn món gì và làm như nào sao cho phù hợp cho khung thời gian ngày càng hạn hẹp đó. Nhận thấy nhu cầu thực tế của các chị em, trung tâm EZcooking đã đưa ra khóa học “Nấu ăn gia đình” như là một giải pháp hiệu quả để giúp chị em nâng cao tay nghề bản thân và quan trọng là gìn giữ mái ấm của mình.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm tổ chức giảng dạy của Trung tâm menu chương trình “Nấu ăn gia đình” được lập dựa trên các yếu tố hấp dẫn, phổ biến, đơn giản. Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các đầu bếp kinh nghiệm lâu năm tại các nhà hàng khách sạn lớn, bằng phương pháp đơn giản hiệu quả sẽ giúp các bạn học một cách nhanh chóng với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra để thuận tiện cho công việc chính của các chị em, Trung tâm còn có chế đó bố trí lịch học một cách linh hoạt để chị em có thể dễ dàng tham gia và hoàn thành chương trình học.

LIÊN HỆ GHI DANH:

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NẤU ĂN EZ COOKING SCHOOL

Add: 49/49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 3732 5732 Fax: (04) 3732 5732

Monngonhanoi.net

Check Also

cach-lam-gio-cha

Ezcooking – Tuyển sinh lớp Nấu ăn ngày Tết

Ngày thường bạn có thể nấu nướng nhanh gọn, đơn giản, nhưng vào những ngày …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *