Giới thiệu

Như quý vị đã biết, Hà Nội nổi tiếng trên thế giới không chỉ có nét đẹp trầm lắng, cổ kính, và được mệnh danh là “thành phố hòa bình”, mà nó còn được biết tới là một trong mười thành phố ẩm thực nổi tiếng trên thế giới. Xuất phát từ nhu cầu mong muốn được tìm hiểu về nét ẩm thực của thành phố Hà Nội, chúng tôi đã cho ra đời “Món ngon Hà Nội”.

“Món ngon Hà Nội” là trang web cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích và hấp dẫn, đăng tải các bài viết đặc sắc về văn hóa ẩm thực của các vùng miền nói chung cũng như ẩm thực Hà Nội nói riêng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giới thiệu tới quý bạn đọc những nét văn hóa ẩm thực nổi tiếng trên thế giới, những món ăn ngon không chỉ của người Việt mà còn của nhiều quốc gia khác nhau.

Để tăng tính cập nhật, Món ngon Hà Nội đăng tải thêm các thông tin về văn hóa cũng như các dịch vụ cưới hỏi để có thể giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin một cách bổ ích và cụ thể nhất. Đối với những ai yêu thích nội trợ và công việc bếp núc, có thể tham khảo thêm ở mục “Cẩm nang” và mục “pha chế”.

Không chỉ như vậy, đối với các doanh nghiệp, “Món ngon Hà Nội” có hình thức quảng cáo phong phú, hấp dẫn với hình ảnh đẹp và bắt mắt sẽ giúp quảng bá thương hiệu của quý khách hàng một cách tốt nhất. Với phương châm luôn đặt lợi ích của quý khác hàng lên vị trí hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ là cầu nối tốt nhất giữa các doanh nghiệp và bạn đọc.

Với mong muốn chia sẻ và cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc trong nước cũng như quốc tế, giúp cho những ai yêu thích văn hóa ẩm thực có cơ hội được thưởng thức, chia sẻ những món ăn, quán ngon, nhà hàng yêu thích. Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác của các doanh nghiệp để mang lại giá trị ẩm thực và văn hóa cho mọi người.

Logo của “Món ngon Hà Nội” với màu xanh lá cây và được mô phỏng với hình dáng cây tre – biểu tượng thân quen của người Việt Nam làm nền mang lại cảm giác thân thiện và gần gũi. Mục đích cho sự ra đời của Món ngon Hà Nội chính là mong muốn mang lại nhưng thông tin bổ ích và đa dạng góp phần làm tăng “Hương vị cuộc sống”

Mọi thông tin tìm hiểu cũng như góp ý xin quý vị gửi về Ban biên tập theo địa chỉ info@monngonhanoi.net hoặc số điện thoại nóng 0904.188.007

Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi tới bạn đọc lời chúc sức khỏe cùng lời chào hợp tác. Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,
Ban Biên tập 

MonngonHanoi.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *