Home / Thông Tin Cho Bạn / Tin Khuyến Mãi / BBQ Chicken ưu đãi dịp khai trương

BBQ Chicken ưu đãi dịp khai trương

Nhà hàng có hơn 50 món ăn cùng các set đồ ăn khác nhau, hương vị tinh tế, mang phong cách Hàn Quốc và không gian hiện đại.
Nơi đây sử dụng nguyên liệu chủ yếu là gà tươi ngon và sạch, kết hợp cùng các loại gia vị đặc trưng, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chính vì vậy, mỗi món ăn tại BBQ Chicken mang nhiều hương vị độc đáo riêng.
Vào ngày 25/1, chuỗi nhà hàng BBQ Chicken khai trương tại địa chỉ 98 Lạc Trung, Hà Nội. Nhà hàng có diện tích hơn 100 m2 và vị trí thuận lợi, kết hợp cùng các món ăn mang phong cách, hương vị Hàn Quốc… sẽ là một điểm đến thú vị cho các bạn trẻ.

Đặc biệt, BBQ Chicken Lạc Trung được thiết kế theo phong cách Priemiem Café. Đây là phong cách mới, được áp dụng trên toàn cầu của Tập đoàn Genesis (BBQ Chicken là một trong số các thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn này).

Đến với ngày khai trương, khách hàng sẽ được hòa mình trong không gian ấm cúng, thưởng thức live music. Dịp này, nơi đây sẽ áp dụng chương trình giảm giá, miễn phí pepsi với tất các các khách hàng tham gia. Khách còn được được giao hàng tận nơi miễn phí.

Địa chỉ liên hệ:
BBQ Chicken 98 Lạc Trung, Hà Nội
Tel: 043 987 9595, Website: http://www.bbqvietnam.com

Check Also

nha-hang5

Tiệc buffet hải sản tại BBQ House

Nhà hàng BBQ House có không gian sân vườn và máy lạnh rộng rãi, giúp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *